Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Hội nghị thường niên các nhà Kinh tế Việt Nam lần thứ 12

Tháng 6 17, 2019 - Tháng 6 18, 2019

Vào ngày 17 và 18 tháng 6 năm 2019, Đại học Đà Lạt (thuộc tỉnh Lâm Đồng) đã đứng ra tổ chức sự kiện Hội nghị thường niên các nhà Kinh tế Việt Nam lần thứ 12 (VEAM). Sự kiện được tổ chức thường niên dành cho các nhà kinh tế và những nhà nghiên cứu xã hội trong nước và quốc tế.

Đây là lần đầu tiên Đại học Đà Lạt hợp tác với Đại học Ngoại Thương Hà NộiViện nghiên cứu Chính sách và Phát triển (DEPOCEN), Trung tâm nghiên cứu Khoa học Quốc gia (CNRS) để tổ chức nên sự kiện VEAM 2019.

VEAM 2019 đã có sự góp mặt của hơn 130 đại diện từ các trường đại học, các viện và trung tâm nghiên cứu trong nước, và những sinh viên có học bổng từ các nước: Pháp, Mỹ, Úc, Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nhật Bản…. Những người tham dự đã chia sẻ những nghiên cứu, kinh nghiệm và đã cùng thảo luận để hiểu rõ hơn những vấn đề về giá trị kinh tế và xã hội ảnh hưởng đến Việt Nam cũng như thế giới. Thông qua sự kiện, các mạng lưới những nhà nghiên cứu của Việt Nam và quốc tế đã  đưa ra, cung cấp các hoạt động và nghiên cứu hợp tác giữa các trung tâm nghiên cứu Việt Nam và các trường đại học trên thế giới.

Details

Start:
Tháng 6 17, 2019
End:
Tháng 6 18, 2019
Event Tags:
Website:
http://veam.org/announcement/conference-papers-veam-2019/0

Organizers

Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội
Viện nghiên cứu Chính sách và Phát triển (DEPOCEN)
Trung tâm nghiên cứu Khoa học Quốc gia (CNRS)
Trường Đại Học Đà Lạt

Venue

Lâm Đồng, Việt Nam
Đà Lạt, Lâm Đồng Viet Nam + Google Map