Hội thảo chuyên đề Lần 1 “Giới thiệu về công nghệ điện gió, tích hợp lưới, dự báo, kỹ thuật điện”

Ngày
15/11/2021 - 19/11/2021
Thời gian
13:30 - 17:45
Địa điểm
MS Team

Sự phát triển bùng nổ của năng lượng tái tạo đặc biệt là điện gió trong thời gian vừa qua đã thúc đẩy hơn nữa quá trình chuyển dịch năng lượng tại Việt Nam. Nhận thấy được được sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như là tiềm năng to lớn của lĩnh vực năng lượng tái tạo, đặc biệt là năng lượng gió và nhằm mục đích chuẩn bị và đón đầu cho xu thế phát triển này, việc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành là một yếu tố tiên quyết.

Trong khuôn khổ dự án “Năng lượng sạch cho khu vực Đông Nam Á, đảm bảo các yếu tố bền vững, giá thành hợp lý và an ninh năng lượng”, VIETSE phối hợp cùng với Tổ chức Hợp tác phát triển Đức – GIZ tổ chức Tuần lễ hội thảo chuyên đề với mục đích mang đến các thông tin và kiến thức cập nhật cũng như trao đổi chuyên sâu về công nghệ điện gió, đặc biệt là điện gió ngoài khơi cho các cán bộ kỹ thuật hiện đang làm việc trong ngành năng lượng truyền thống hoặc các ngành liên quan. Hội thảo chuyên đề được chia thành hai chủ đề chính (1) Giới thiệu về công nghệ điện gió, tích hợp lưới, dự báo, kỹ thuật điện và (2) Các nội dung chuyên sâu về công nghệ điện gió: lắp đặt và O&M. Sự kiện sẽ được tổ chức thông qua hình thức Trực tuyến, với các nội dung được thiết kế có tính tương tác cao với đại biểu tham dự.

Hội thảo chuyên đề Lần 1 “Giới thiệu về công nghệ điện gió, tích hợp lưới, dự báo, kỹ thuật điện” sẽ diễn ra lúc 13:30 – 17:45 (GMT+7), từ ngày 15 – 19 tháng 11 năm 2021, trên nền tảng MS Team. Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ Ms. Phương Anh (email: phuonganh.nguyen@vietse.vn) hoặc Ms. Thu Hiền (email: hien.le@giz.de) để có thêm thông tin chi tiết.

Quý vị cũng có thể đăng ký trực tiếp tại Website của chúng tôi như form dưới đây: Registrations are closed for this event.

Previous Đối thoại trực tuyến với chủ đề “Nhà máy điện ảo và Lưu trữ năng lượng – Xu hướng chuyển đổi số cho hệ thống điện Việt Nam”

Leave Your Comment

Đăng kí cập nhật thông tin mới nhất

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà 18 Lý Thường Kiệt, 

Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: +84 (0) 243 204 5554

Email: info@vietse.vn

VIETNAM INITIATIVE FOR ENERGY TRANSITION

SÁNG KIẾN VỀ CHUYỂN DỊCH NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Vietse © 2022. All Rights Reserved