Loading Sự kiện
  • This event has passed.

Toạ đàm về “Cơ chế đấu thầu phát triển bền vững thị trường điện năng lượng tái tạo”

January 11, 2022 @ 2:00 pm - 4:45 pm

Để có thể đạt được mục tiêu phát triển năng lượng tái tạo trong tương lai, cần sớm triển khai cơ chế đấu thầu giá bán điện NLTT. Trên thực tế cơ chế này đã được áp dụng, triển khai trên 60 quốc gia, vì cơ chế này mang lại khả năng thực thi kế hoạch phát triển nguồn điện NLTT một cách hợp lý, tiết kiệm chi phí và minh bạch. Áp dụng cơ chế đấu giá cũng đạt được các mục tiêu phát triển khác, như tạo việc làm cho người lao động, nâng cao trình độ công nghệ và góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.


Sáng kiến về Chuyển dịch Năng lượng Việt Nam (VIETSE) trân trọng kính mời Quý vị tham dự buổi Toạ đàm về “Cơ chế đấu thầu phát triển bền vững thị trường điện năng lượng tái tạo”.

Thời gian: 14:00 – 16:45, ngày 11 tháng 01 năm 2022
Hình thức: Trực tuyến (qua nền tảng Zoom)
Ngôn ngữ: Tiếng Việt và Tiếng Anh

Buổi Toạ đàm trực tuyến giới thiệu các kết quả nghiên cứu đánh giá kỹ thuật, kinh tế xã hội và pháp lý trong việc triển khai cơ chế đấu thầu phát triển các dự án điện. Phiên thảo luận sẽ có sự tham gia của các chuyên gia năng lượng, kinh tế, luật sư tập trung trao đổi đa chiều về cơ chế đấu giá bán điện NLTT cũng như các vấn đề liên quan đến phát triển cơ sở hạ tầng đáp ứng nhu cầu chuyển dịch năng lượng hướng đến thực thi cam kết net-zero carbon vào năm 2050.

Hy vọng được chào đón Quý vị tại sự kiện!

Quý vị có thể đăng ký tham dự sự kiện tại đây, hoặc trực tiếp tại website của VIETSE theo form dưới đây.

[rtec-registration-form]


Sáng kiến về Chuyển dịch Năng lượng Việt Nam.

Details

Date:
January 11, 2022
Time:
2:00 pm - 4:45 pm

Organizer